Akrapovic Morsus – Chopper “trong mơ”

Là một hãng sản xuất ống xả đến từ Slovenia, Akrapovic mới đây đã giới thiệu một mẫu môtô của riêng mình theo phong cách chopper.

Akrapovic được biết đến như một hãng chuyên cung cấp các loại ống xả chất lượng cao được thiết kế theo đơn đặt hàng đến từ Slovenia. Tuy nhiên, mới đây, hãng Akrapovic lại gây bất ngờ với làng môtô thế giới khi trình làng một mẫu môtô của riêng mình với phong cách chopper độc đáo.

Được gọi với cái tên Akrapovic Morsus, mẫu môtô mới là sản phẩm ra đời dưới sự kết hợp giữa Akrapovic và hãng Dreamachine Motorcycles. Đúng như cái tên của mình, Dreamachine Motorcycles đã giúp Akrapovic sản xuất một mẫu xế cực kì đặc biệt với thiết kế ấn tượng như “trong mơ” và miễn “đụng hàng”.

Theo Akrapovic, hãng đã lấy ý tưởng từ loài bọ cạp cực độc của sa mạc để thiết kế mẫu xế nổ của mình. Để hoàn thành bản thiết kế Akrapovic Morsus dựa trên phong cách dòng chopper nổi tiếng đến từ Mỹ, cả hai hãng đã huy động toàn bộ những kỹ sư lành nghề nhất tham gia.

Trái tim của Akrapovic Morsus là khối động cơ 1.852cc V-Twin cho phép sản sinh công suất 144 mã lực, kết hợp cùng hộp số 6 cấp Ecoline. Chỉ có điều, Akrapovic Morsus không phải là mẫu môtô mà các fan hâm mộ xế nổ có thể sở hữu vì hãng sản xuất không hề có ý định bán “đứa con tinh thần” của mình.

Một số hình ảnh của Akrapovic Morsus:

Theo 60s

comment closed

Giấy phép ICP số: 27/GP-TTDT - Bộ TT và TT cấp ngày 1/08/2008

Copyright © 2011 Auto Vietnam, Xe, oto, Ô tô · All rights reserved · Designed by THIETKEWEB
Powered by SEO